Các dịch vụ:
*

thiet ke phong karaoke

Nếu bạn đang có dự định làm một phòng hát karaoke gia đình mà phân vân không biết nên chọn mẫu Thiết kế phòng karaoke gia đình nào, nội thất ra sao cho tương xứng, làm thế nào để cách âm tốt… thì hãy đến với Nội thất Đạt Phát. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những phương án tối ưu nhất.

Để đơn giản và hạn chế việc thay đổi kết cấu căn hộ thì việc tận dụng phòng khách để bố trí hệ thống âm thanh là lựa chọn hợp lý. Phòng khách nhà bạn sẽ trở nên đa chức năng, vừa là nơi tiếp khách vừa có chức năng giải trí. Việc bố trí hệ thống karaoke tinh tế, bắt mắt sẽ giúp không gian phòng khách trở nên hiện đại và sang trọng hơn nhiều.

Nếu có điều kiện bạn có thể dành một không gian riêng để làm phòng karaoke gia đình. Một phòng hát thông thường chỉ từ 15-20m2. Một không gian riêng đảm báo cách âm và trang trí theo đúng sở thích bạn sẽ mang lại hiệu qủa thư giãn cao. Chọn đồ nội thất khác biệt và màu sắc phá cách như một bước chuyển trong không gian, giúp nổi bật phòng karaoke của chính bạn.Bạn đã có sẳn một không gian riêng nhưng gặp khó khăn trong việc tìm ý tưởng thì đừng ngại chi phí. Hãy tìm một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo cho một thiết kế đẹp.

Gia An JSC đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp và kinh nghiệm hân hạnh trở thành đơn vị tư vấn và hỗ trợ bạn trong bất cư khâu nào khi bạn hiện thực hóa ý tưởng về một phòng hát sành điệu và phong cách.

Bạn đang muốn mở một quán karaoke chất lượng? Việc thiết kế phòng hát karaoke chất lượng rất quan trọng, bởi nó quyết định đến thương hiệu quán karaoke của bạn, đến số lượng khách hàng tới quán karaoke của bạn. Chính vì thế việc có một bộ dàn karaoke cao cấp, hay thái độ phục vụ tốt là chưa đủ, quán karaoke của bạn phải đảm bảo một số yêu cầu quan trọng.
Điều 1: Hạn chế tối đa rung chấn ảnh hưởng đến thiết bị nguồn phát
    Trong lĩnh vực karaoke...Âm thanh là yếu tố quan trọng nhất của phòng hát. Người dùng nên bố trí loa càng xa các thiết bị nguồn càng tốt vì những thiết bị như đầu CD, DVD, đầu đĩa than vốn rất “nhạy cảm” với rung động.
    Khi loa đặt quá gần, sóng âm vô hình tạo thành những ngoại chấn ảnh hưởng đến sự chuyển động của mâm quay, mắt đọc, làm thay đổi sắc âm, gây méo tiếng.
Điều 2: Vị trí nghe tốt nhất và không gian trình diễn
    Vị trí nghe tốt nhất trong phòng là nơi mà cường độ tín hiệu âm thanh từ loa tai bạn mạnh hơn (hoặc ít nhất là bằng) những sóng âm phản hồi từ trần, tường và sàn.Vậy nên bạn có thể di chuyển vị trí ngồi đến gần loa hơn vì khi tai bạn có thể tiếp nhận đúng phân lượng giữa âm thanh trực tiếp và gián tiếp (phản hồi), lúc đó, hình âm hay không gian trình diễn sẽ được thể hiện chính xác theo đúng bản thu.
Điều 3: Tránh xa những bức tường
    Các bức tường, góc nhà gầm cầu thang là những vị trí sẽ tạo nên sự tăng cường bass, gây méo tiếng. bạn không nên ngồi quá gần tường sau và cách tường bên khoảng cách tốt thiểu là một mét. Nếu ngồi gần tường, tai bạn sẽ nhận toàn những sóng phản hồi từ các bức tường, làm mất tính trung thực của âm thanh.
Điều 4: Tránh cộng hưởng phòng nghe
    Mỗi loa trong hệ thống có thể gây nên sự cộng hưởng trùng với cộng hưởng phòng nghe gây nhiễu âm. Để tối ưu hóa, bạn nên hướng mặt loa vào vị trí ngồi nghe thành hình tam giác với một góc 15 độ (so với trục song song tường bên), điều này giúp giảm thiểu hiện tượng cộng hưởng phòng, đặc biệt là đối với phòng nghe có quá nhiều tiếng bass (bị dội bass). Trong trường hợp âm dội vẫn còn, bạn có thể nâng góc lao lên khoảng 20 độ.
Điều 5: Sử dụng vật liệu tiêu âm phòng nghe
    Để giảm thiểu cộng hưởng phòng và sự méo tiếng do sóng âm phản hồi, bạn có thể sử dụng thêm các vật liệu tiêu âm. Không nên để trống hai bên tường, thay vào đó, bạn có thể dùng kệ sách, kệ đĩa hoặc gia công các hộp tán âm bằng gỗ. Lót thảm, thêm màn hoặc sử dụng mousse cách âm dán lên tường và trần.
    Khi bạn có ý định bố trí một không gian để nghe nhạc, vấn đề kiểm soát chất lượng âm học của phòng nghe là đặc biệt quan trọng bởi kết cấu phòng nghe, đồ đạc, trang trí nội thất… đều ảnh hưởng đến hiệu quả của âm thanh.
Điều 6: Kiểm tra độ cộng hưởng của phòng    Cách đơn giản nhất để kiểm tra mức độ tiêu âm phòng nghe là vỗ tay. Nếu tiếng vang kéo dài thì có nghĩa là phòng tiêu âm chưa tốt. Hãy đo lại khoảng cách từ vị trí ngồi nghe đến hai loa để đạt được hiệu quả trình diễn stereo và không gian sân khấu tốt nhất – khoảng cách này phải bằng nhau.
Điều 7: Không đặt loa song song với cạnh tường
    Cách này rất dễ gây cộng hưởng phòng. Các chuyên gia khi test thông số kỹ thuật của loa (dải tần, độ nhạy…) đều hướng loa ở một góc 15 độ vào micro test thì không có lý do gì để không tuân theo quy tắc này.
Điều 8: Giảm trầm ở loa có thiết kế bass refle, lỗ hơi phía sau
    Đối với loa có thiết kế bass reflex lỗ hơi phía sau, nếu sau khi thực hiện các nguyên tắc trên mà bass vẫn bị dư thì bạn có thể sử dụng một tấm vải cũ, hoặc mousse xốp chèn vào lỗ hơi. Làm như vậy bạn sẽ giảm được khoảng từ 30 đến 50 Hz cộng hưởng của thùng lo.
    
Cách đơn giản nhất để kiểm tra mức độ tiêu âm phòng nghe là vỗ tay. Nếu tiếng vang kéo dài thì có nghĩa là phòng tiêu âm chưa tốt.

Hãy đo lại khoảng cách từ vị trí ngồi nghe đến hai loa để đạt được hiệu quả trình diễn stereo và không gian sân khấu tốt nhất – khoảng cách này phải bằng nhau.

7. Không đặt loa song song với cạnh tường

Cách này rất dễ gây cộng hưởng phòng. Các chuyên gia khi test thông số kỹ thuật của loa (dải tần, độ nhạy…) đều hướng loa ở một góc 15 độ vào micro test thì không có lý do gì để không tuân theo quy tắc này.

8. Giảm trầm ở loa có thiết kế bass refle, lỗ hơi phía sau

Đối với loa có thiết kế bass reflex lỗ hơi phía sau, nếu sau khi thực hiện các nguyên tắc trên mà bass vẫn bị dư thì bạn có thể sử dụng một tấm vải cũ, hoặc mousse xốp chèn vào lỗ hơi. Làm như vậy bạn sẽ giảm được khoảng từ 30 đến 50 Hz cộng hưởng của thùng lo

– Cung cấp và sản xuất các loại ghế sofa bàn ghế, nhận thi công trọn gói công trình

Thiết kế thi công nội thất phòng hát karaoke đẹp, mới nhất và độc đáo. Để có được một phòng karaoke có nội thất đẹp, chúng tôi xin mang đến cho Quý khách mẫu một số phòng hát karaoke có công nghệ ánh sáng tiên tiến. Phòng Karaoke có diện
© 2007 - 2021 https://dichvuseoonline.thietkewebtrongoi.info

- Phone: +84-908-744-256