Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Công ty thiết kế website uy tín

Những lợi ích của web chuẩn SEO?

Dễ dàng lên top các từ khóa, tiết kiệm dồi dào chi phí khi thuê các công ty SEO web hoặc bạn cũng có thể tự SEO chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn miễn phí.
– Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website
– Doanh thu tăng lên Dữ dội
– Mang đến cho người dùng những trải nghiệm ưu tú
Những website nhất cần thiết kế web chuẩn seo nhất
Đại khái tất thảy các website đều nhu yếu kế web chuẩn seo nhưng dưới dây là 3 loại hình cần phải làm web chuẩn seo kỹ càng nhất:
1. Website thương mại điện tử: Việc thiết kế website thương mại điện tử luôn đòi hỏi phải tập kết cao độ vào khâu thiết kế đến khâu cấu trúc code web giúp đảm bảo một website đẹp , bắt mắt nhưng phải chuẩn seo.
2. Website bán hàng: Tuy các website bán hàng chỉ là một mảng nhỏ trong các website thương mại điện tử nhưng không phải vì thế mà có thể bỏ lơ đi việc kế web bán hàng chuẩn seo vì ngày nay các website bán hàng tập trung với số lượng khôn cùng lớn dẫn đến độ cạnh tranh cũng cực kỳ ác liệt vì thế website bán hàng cũng phải đầu tư nhiều vào khâu tối ưu hóa chuẩn seo.

Công ty thiết kế website uy tín3. Website tin tức: ngày nay thì website tin tức đang là một trong những loại website có số lượng lớn nhất trên thế giới nhưng với các bài viết thì website tin tức lại cạnh tranh không quá cao nhưng không phải cạnh tranh thấp mà các bạn có thể chểnh mảng việc làm website chuẩn seo , tuy cạnh tranh ít nhưng số lượng của các trang tin tức không phải nhỏ vậy làm bạn có thể vươn lên top đầu các phương tiện tìm về các bài viết của mình đó chỉ có website chuẩn seo mới giúp bạn thực hiện điều này.

Với niềm đam mê công nghệ cùng sự tận tụy hết mình Phương Nam Việt Nam tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp: Như thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, công ty, tổ chức, bán hàng, du lịch… Tư vấn phân tích và yêu cầu khách hàng nhằm đảm bảo thiết kế đúng mục đích sử dụng nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Công ty thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp Phương Nam Việt Nam không thiết kế web kém chất lượng vì chúng tôi hiểu được tầm quan trọng website đối với các đơn vị kinh doanh.
Đến với Công ty thiết kế website chuẩn seo Phương Nam Việt Nam là Quý khách đang đến với sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ, Internet đang dần trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tất cả các tin đều được cập nhật trên hệ thống mạng Internet với công cụ truyền tải thông dụng và rất hiệu quả đó là website. Đối với các lĩnh vực kinh doanh, website đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và quảng bá thương hiệu công ty một cách rộng rãi đến khách hàng. Một website chuyên nghiệp sẽ thể hiện được vị thế của doanh nghiệp trên thương trường và uy tín với khách hàng. Chính vì vậy, thiết kế website chuyên nghiệp là cần thiết đối với các đơn vị kinh doanh ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Công ty thiết kế website uy tín


Sẽ thật nhàm chán khi lướt web và thấy website nào cũng giống như website nào từ giao diện, cho tới chức năng…Một trang giao diện bắt mắt, tạo được dấu ấn sẽ giúp khách hàng nhớ lâu về mình hơn. Các yếu tố cần được đảm bảo.

Để phù hợp với quy mô hoạt động cũng như khả năng tài chính của khách hàng. Công ty thiết kế website Phương Nam Việt Nam chúng tôi đang triển khai nhiều gói dịch vụ ở các mức phí khác nhau, áp dụng với thiết kế website cho doanh nghiệp và thiết kế website bán hàng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, Công ty thiết kế website Phương Nam Việt Nam còn có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng các gói dịch vụ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho Quý khách hàng lựa chọn. Chi tiết các gói dịch vụ thiết kế website ưu đãi, Quý khách có thể xem tại mục Khuyến Mại.

Thông tin chi tiết website

1. Ngôn ngữ lập trình: PHP7, Phalcon, HTML, Css. Tự thiết kế giao diện quản trị đơn giản, dễ sử dụng

2. Không sử dụng mã nguồn mỡ như wordpress, joomla... gây khó sử dụng và hay bị lỗi trong quá trình vận hành

3. Server đặt tại: Việt Nam  |  Loại website: Website động

4. Hosting, băng thông Không giới hạn | Số bài viết, tin tức, sản phẩm đăng được đến 2-3000 bài.

5. Bàn giao Quản trị website, quảng trị tên miên, hosting, mã nguồn

- Đối với web giá rẻ từ 1.200.000đ - dưới 5 triệu: Bàn giao quản trị web, quản trị tên miền. Chạy trên hệ thống hosting, mã nguồn chung, không bàn giao hosting.

- Đối với web giá trên 5 triệu: Bàn giao quản trị web, tên miền, hosting, mã nguồn ( Chú ý: Để giao mã nguồn, hosting. Trước khi thiết kế web khách hàng cần yêu cầu trước, để kinh doanh báo giá & thiết kế theo gói có hosting riêng  )

Công ty thiết kế website uy tín

Tại sao chọn thiết kế website chuẩn seo Joomla.

Joomla là hệ thống quản trị nội dung (CMS) phổ biến và được ưa chuộng nhất trên Thế giới hiện nay bên cạnh WordPress. Joomla được phát hành bởi giấy phép mã nguồn mở GNU/GPL. Với nền tảng công nghệ hiện đại mới nhất, lập trình bằng ngôn ngữ động PHP có tính linh hoạt cao; sử dụng Database MySQL và MySQLi.

Joomla là mã nguồn mở có thể tương thích với hầu hết các dạng máy chủ như Linux, Windows …

Joomla được phát triển trên cấu trúc Framework, hỗ trợ các thư viện linh động cho việc lập trình ứng dụng, dễ dàng quản trị.

Joomla có cấu trúc giao diện thân thiện, hỗ trợ tối Ưu SEO cao, dễ dàng tối ưu hóa nội dungWebsite.

Vì vậy, đây là sự lựa chọn khôn ngoan để phát triển hệ thống website cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

 Hỗ trợ thanh toán trực tuyến

– Hỗ trợ trực tuyến: Chat Live, Support, liên hệ

Quy trình thiết kế webiste bán hàng tại công ty seo, công ty thiết kế web Việt SEO.

Bước 1: Tiếp cận dự án.

Tìm hiểu yêu cầu thực tế của khách hàng.

Xác nhận các yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Phân tích yêu cầu

Dựa vào thông tin và yêu cầu của khách hàng, chúng ta phân tích rõ yêu cầu, mục đích, ước muốn của khách hàng để lập ra kế hoạch của dự án và thiết kế website.

Bước 3: Đặc tả yêu cầu

Tiến hành các bản đặc tả chi tiết về yêu cầu để chuyển sang giai đoạn thiết kế.

Bước 4: Thiết kế

Dựa trên yêu cầu của kjacsh hàng, chuyên gia thiết kế sẽ tiến hành thiết kế bản giao diện và chức năng của hệ thống.

Bước 5. Phát triển hệ thống

Dựa trên các thiết kế chuyên gia lập trình chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện hệ thống

Chuyển hóa thiết kế đồ họa giao diện, duyệt giao diện

Tích hợp hệ thống quản trị nội dung web


Làm trang web bán hàng Nhu cầu làm web ngày càng nhiều, đặc biệt là lam, Hãy log vào trang quản trị của website (normally/wp-admin của WordPress và administrator của Joomla). Ở đó có nhiều hướng dẫn miễn phí về Wordpess sẵn có – hãy
Thiết kế website chuyên nghiệp theo chuẩn SEO Một website uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO, mang, Phải thu hút khách hàng hăm hở vào trong khám phá. Những giây ngắn ngủi tiếp theo, website phải tỏa ra sức hút liên tục nhờ nội dung độc đáo, hình ảnh bắt
Danh sach khach hang Trên phiếu cần khách hàng cung cấp họ tên, số, Mỗi một ngành nghề dịch vụ khác nhau sẽ có những đối tượng Khách hàng khác nhau. Và đặc biệt quan trọng là danh sách Người dùng đối tượng của bạn là

- Phone: +84-908-744-256